TIỆN ÍCH TẠI SIÊU PHẨM NGHỈ DƯỠNG
NOVAWORLD PHAN THIẾT

+ Hệ thống hạ tầng giao thông đang được đồng bộ, đây là một trong những yếu tố thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước hướng dự án khu đại đô thị nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết.

+ Di chuyển đến sân bay Phan Thiết bạn chỉ mất khoảng 15-20 phút di chuyển bằng xe. Đây là địa điểm vàng thuận tiện mọi thứ trong việc giao thương kết nối giao thông với những địa danh lân cận.

+ Di chuyển đến sân bay Phan Thiết bạn chỉ mất khoảng 15-20 phút di chuyển bằng xe.

+ Dự kiến năm 2022 từ vị trí của Novaworld Phan Thiết đến đường cao tốc Dầu Giây Phan Thiết bạn chỉ mất 10 phút đi xe.

Nova-world Phan Thiết hướng đến một quần thể đồng bộ với hệ sinh thái đa năng hoàn chỉnh gồm những khu nghỉ dưỡng phức hợp, phục vụ tối đa nhu cầu Sức khỏe, Vui chơi, Du lịch của du khách quốc tế và quốc nội.

NovaWorld Phan Thiết dành một phần rất lớn quỹ đất lên tới 230 héc-ta, chiếm tỷ lệ hơn 1/5 diện tích cả dự án, để làm các tiện ích thể dục thể thao (vùng xanh trong hình) nhằm hướng tới Keyword SỨC KHỎE.
- Với kỳ vọng trở thành nơi đào tạo các vận động viên hàng đầu Asian, Novaworld chú trọng phát triển: Sân vận động Trung Tâm Thể dục Thể thao, trường đào tạo thể thao, phòng gym, sân tennis và các môn thể thao biển đa dạng khác.
- Trong số tiện ích thể thao tại NovaWorld Phan Thiết, điểm nhấn nổi bật đó là sân Golf ký độc quyền với PGA duy nhất tại Việt Nam

Với các tiện ích phục vụ nhu cầu chăm sóc y tế cao cấp như: Hệ thống bệnh viện đa khoa Quốc tế, Dịch vụ điều dưỡng tại nhà, bệnh viện thẩm mỹ, … khi hợp tác với các đối tác đến từ những quốc gia nổi tiếng về chăm sóc sức khỏe: Hàn Quốc, Cu Ba, Nhật Bản.

TIỆN ÍCH GIẢI TRÍ 
TẠI NOVAWORLD PHAN THIẾT

ĐẤU TRƯỜNG LA MÃ

Đấu trường Đấu La Mã, các khu vui chơi giải trí dưới nước, trên cạn cung cấp cho cư dân không ít các trò chơi từ vui nhộn đến mạo hiểm cho mọi lứa tuổi

CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ

Vườn bách thú Petting Zoo, công viên biển có diện tích rộng đến 16 ha, công viên nước, cụm công viên theo chủ đề. Nhờ đó, vừa mang đến không gian sống trong lành và tươi mới cho cư dân mà còn dẫn dắt các du khách đến với nhiều trải nghiệm mới cùng hệ sinh thái phong phú và kỳ quan động vật nhiệt đới.

NHÀ HÀNG

 Nhà hàng phong cách cướp biển, Nhà hàng hang động và các Quán cafe trà, Pub, Lounge…
Hệ thống nhà hàng, các món ăn ngon với đa dạng phong cách và hương vị từ thông quê đến phương Tây ấn tượng.
Các quán café cùng bar cũng được chú trọng thiết kế mang đến những tiện ích tuyệt vời hơn cả cho cư dân.

BẾN DU THUYỀN

Bến du thuyền với đường biển dài đến 7km sẽ là nơi lý tưởng để bạn cùng những người thân yêu có thể thong dong dạo mát và hưởng thụ, thư giãn khi hòa mình cùng thiên nhiên.

Bảng giá ưu đãi tháng 10